Công ty Allwin Việt Nam – thương hiệu cung cấp máy in uy tín

Allwin chuyên cung cấp các loại máy in phun KTS khổ lớn, bạt hiflex, phân phối dòng máy Allwin tại Việt Nam, dòng máy chuyên dụng để in pp, giấy ảnh, decal.

Ngoài ra, Allwin còn cung cấp các thiết bị phục vụ ngành quảng cáo như màng bóng, màng mờ, máy cán màng, đầu phun, mực in và các linh kiện thiết bị nhằm phục vụ cho ngành quảng cáo. Là đối tác tin cậy của nhiều đại lý công ty in ấn trên toàn quốc, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các dòng máy in phun khổ lớn. Là công ty có dịch vụ bảo hành dài hạn và nhanh chóng. Tất cả các dòng máy in Allwin của công ty đều được bảo hành sau 2 năm và sau đó dịch vụ sẽ được được suy trì suốt đời.

Máy in quảng cáo Allwin đang phân phối bán ra thị trường

  • Tốc độ in 100- 200 –300 m2/h
  • In không rớt mực
  • Sử dụng đầu phun dx5, konica hiện đai
  • Dễ sử dụng cho người mới vào ngành in ấn quảng cáo, in pp, in decal, in hiflex chuyển nhiệt
  • Cung cấp máy in khổ lớn trên bạt Hiflex sử dụng rộng rãi trong quảng cáo ngoài trời, khổ in rộng, có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn đảm bảo độ chính xác của hình ảnh.
  • Allwin cung cấp máy in uv phẳng, in trực tiếp được trên gỗ, mica, alu, fomat với màu sắc đẹp và trung thực nhất.

Mục tiêu chiến lược của Allwin:

Allwin mong muốn phát triển công ty, phát triển bản thân, làm giàu cho công ty, làm giàu cho bản thân, đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh,  thông qua các sản phẩm và dịch vụ cung cấp cho khách hàng. Allwin tin tưởng vào lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới nhiều nhất các sản phẩm, dịch vụ có giá trị cho khách hàng, cho xã hội.

Với mục tiêu : “Trở thành một trong những công ty cung cấp máy in có chất lượng và uy tínhàng đầu tại Việt Nam, tiến tới mở rộng thị trường trong và ngoài nước”

“Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh” là phương châm hành động của Allwin Việt Nam. Nhằm đạt mục tiêu đề ra. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty. Dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng và năng lực không ngừng được nâng cao ,sẽ triển khai các ứng dụng công nghệ máy móc thành công vào quá trình sản xuất, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng trong lĩnh vực in ấn quảng cáo.

logo-partner
logo-partner
logo-partner
logo-partner
KINH DOANH: 0909.502.259KỸ THUẬT: 0908.839.348BẢO HÀNH: 0909.502.259